• youtube
  • facebook

Dân mạng sục sôi tờ lịch ‘tiên tri’ chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc

Tờ lịch “tiên tri” được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ từ khi kết thúc trận tứ kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với Olympic Syria và cho rằng đó là “điềm” lành, dự báo kết quả trận đấu tới của tuyển nhà.

Trong ngày đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước đội Olympic Syria  để lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải bóng đá Asiad- giải đấu lớn nhất châu lục- một câu chuyện thú vị về một tờ lịch đã được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.

Đó là tờ lịch ngày 29/8 trong cuốn lịch năm 2018 của Ngân hàng thương mại cổ phần SHB với hình ảnh các cầu thủ bóng đá của Việt Nam đang ăn mừng bàn thắng.

Tờ lịch SHB ngày 29/8 đang được dân mạng chia sẻ mạnh mẽ và chờ đợi chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận đấu ngày mai.

Nhiều người cho rằng, có thể tờ lịch đã được dân mạng chỉnh ảnh nhưng những người dùng mạng vẫn liên tục chia sẻ bức ảnh này thể hiện khát khao và niềm tin chiến thắng vào chiếc vé chung kết Asiad của người hâm mộ nước nhà.

Trước đó, tháng 1 vừa qua, một tờ lịch của ngân hàng này cũng ngẫu nhiên nhưng đầy thú vị phản ánh ngày đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước đội U23 Iraq để lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải bóng đá U23 châu Á. Càng thú vị hơn khi đó là cuốn lịch của ngân hàng SHB, nơi chủ tịch ngân hàng này, ông Đỗ Quang Hiển, là một người đặc biệt mê bóng đá và cũng đang sở hữu một số câu lạc bộ bóng đá.

3 tờ lịch “tiên tri” khiến cư dân mạng xôn xao những ngày qua.

Trong giải U23 Việt Nam, nhiều tờ lịch “tiên tri” cũng được dân mạng chia sẻ mạnh vì cho rằng đó là “điềm” lành và dự báo chính xác về kết quả trận đấu.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Ngăn chặn 'cát tặc', giữ bình yên những dòng sông

Ngăn chặn 'cát tặc', giữ bình yên những dòng sông

timer09/12/2018

Với quyết tâm giữ bình yên cho những dòng sông chảy qua thành phố, thời gian qua, CATP Hà Nội đã triển khai nhiều biện pháp, kế hoạch tuần tra kiểm soát, đấu tranh phòng, chống đối với 'cát tặc', từng bước đem lại hiệu quả cao.

Trẻ nhỏ có nên thường xuyên ăn phủ tạng động vật?

Trẻ nhỏ có nên thường xuyên ăn phủ tạng động vật?

timer09/12/2018

Đỗ Kim Oanh (28 tuổi; Hà Nam) hỏi: Con trai tôi được 15 tháng tuổi nên tôi bắt đầu cho bé ăn đa dạng thực phẩm. Tuy nhiên, tôi nghe nói trẻ em ăn phủ tạng động vật sẽ không tốt vì trong phủ tạng có nhiều chất béo và lượng cholesterol cao. Vậy có nên cho trẻ ăn không? Có nên cho bé ăn mỗi tuần 1 bộ óc lợn?

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hà Nam

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hà Nam

timer08/12/2018

Chiều 8/12, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống, tham nhũng đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Hà Nam về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng; tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4,6,7 (khóa XII) và các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Trung ương.

Cuộc đời thăng trầm của người phụ nữ nghèo quê Trà Vinh nhặt được 100 triệu đem trả người đánh rơi

Cuộc đời thăng trầm của người phụ nữ nghèo quê Trà Vinh nhặt được 100 triệu đem trả người đánh rơi

timer08/12/2018

Dù đang sống trong nghèo khổ, cơ cực nhưng khi thấy số tiền lớn của người khác đánh rơi, chị Tha đã nhanh chóng đến đồn công an nhờ trả lại người đã m.ất.