• youtube
  • facebook

Những địa điểm hấp dẫn xem trận Việt Nam - Philippines free ngày mai tại Hà Nam

Nếu không Nếu như, bạn không may mắn sở hữu tấm vé để vào sân xem trực tiếp các cầu thủ Việt Nam thi đấu mà vẫn muốn sống hết mình trong không khí sôi động để cổ vũ đội nhà, hãy check ngay danh sách dưới đây ngay nhé!

Sân vận động Hà Nam

Đây là 1 trong những điểm được Next Media, đơn vị nắm giữ bản quyền AFF Cup 2018 tại Việt Nam cho phép chiếu trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam trên màn hình lớn ngoài trời, trong đó có trận Việt Nam - Philipins vào 19h30, ngày mai (6/12) tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Ảnh: Thethaovanhoa.

Sân vận động Hà Nam có địa điểm ngay tại thành phố Phủ Lỹ và có mặt thoáng rộng, gần công viên Nguyễn Khuyến rất thuận lợi cho việc dựng màn hình chiếu bóng và người hâm mộ (NHM) đến xem.

Sân vận động tỉnh Hà Nam. Ảnh: hanamtv.vn.

Đây sẽ là điểm xem trực tiếp bóng đá lý tưởng trên màn hình lớn cho những NHM tại Hà Nam. Và nếu như chiến thắng thuộc về chúng ta thì chắn hẳn đây cũng sẽ là chốt 'quẩy' chất nhất rồi!

Lotte Cinema Phủ Lý

Ngoài sân vận động Hà Nam, cụm rạp Lotte Cinema Phủ Lý cũng sẵn sàng 'chiều' NHM bằng việc mở cửa tự do cho các fans của môn thể thao vua đến xem.

Ảnh minh họa.

Tới rạp bạn sẽ được thưởng thức trận bóng giữa đội tuyển Việt Nam - Philipins trên màn hình lớn, thỏa sức cổ vũ đội tuyển của mình vượt qua đối thủ.

Ảnh: Lotte Cinema Phủ Lý

Rạp sẽ mở cửa và chào đón người hâm mộ vào 19h ngày 6/12, trước giờ bóng lăn 30 phút.

Với chiến thắng 2-1 ở trận bán kết lượt đi, ĐT Việt Nam nắm lợi thế lớn giành quyền chơi chung kết và chúng ta có quyền hy vọng kết quả tốt trong trận đấu ngày mai (6/12) tại sân Mỹ Đình.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online