• youtube
  • facebook

HLV Mai Đức Chung nữ quốc gia giữ “búp bê Hà Nam“ đấu hot-girl Hàn Quốc

HLV trưởng Mai Đức Chung đã quyết định gút danh sách chính thức ĐT U19 nữ quốc gia tham dự vòng loại thứ 2, giải bóng đá U19 nữ châu Á 2019 mà Việt Nam là nước chủ nhà.

Do điều lệ giải chỉ cho phép đăng ký 23 cầu thủ nên sau thời gian tập luyện, ráp nối đội hình, HLV Mai Đức Chung đã quyết định chia tay 8 nữ tuyển thủ gồm: Nguyễn Nhật Minh, Đào Thị Kiều Oanh (Hà Nội), Hoàng Thị Mỹ Hằng, Lương Trần Hà Lan, Hồ Thị Thanh Mai (Than KSVN) và Hồ Thị Thanh Ngân, Trần Thị Mỹ Thương (TP Hồ Chí Minh).

Dù phải nói lời chia tay với các học trò nhưng ông Mai Đức Chung khẳng định, cánh cửa trở lại đội tuyển với họ vẫn rộng mở. Thậm chí, ông còn chia sẻ, họ chính là lứa kế cận của đội tuyển quốc gia. Vấn đề lúc này là cần có thời gian phấn đấu, bổ sung kinh nghiệm thi đấu và làm quen với môi trường thi đấu khắc nghiệt trong tương lai gần.

Như vậy, trong sách những cầu thủ trẻ được ông Mai Đức Chung giữ lại có cô gái xinh đẹp Trần Thị Duyên. Cô gái người Hà Nam đã hòa nhập rất nhanh và dần chứng tỏ được khả năng chuyên môn trước ban huấn luyện. Với giới mộ điệu, sự hiện diện của Trần Thị Duyên lại mang đến điều thú vị là U19 nữ Việt Nam sẽ có một nhân tố để đọ sắc đẹp với các hot-girl đến từ Hàn Quốc.

Trong buổi tập hôm nay (23/4), U19 nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập với đèn thứ hai lúc 18h trong thời gian 90 phút. HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết thêm, do thời tiết tại Hà Nội bắt đầu nắng nóng dần lên, khí hậu thay đổi trong ngày, ban huấn luyện đã điều chỉnh thời gian tập luyện để giữ sức cho các cầu thủ.

create

KIM ĐAN / bongdaplus.vn