• youtube
  • facebook

Chồng nhẫn tâm b.óp cổ vợ tới ch.ết khi biết mang thai bé thứ 5 là con gái

Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra một người đàn ông si.ết cổ vợ đến chế.t rồi tìm cách tự vẫn nhưng bất thành do vợ anh này mang thai con thứ 5 là giới tính nữ.

Có con là niềm vui và thiên chức của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn, và có những người may mắn có thể thụ thai nhiều lần. Phần lớn chúng ta không quan tâm tới giới tính của em bé miễn là thai nhi khỏe mạnh. 

Thế nhưng thực tế có nhiều người phản ứng thái quá, thậm chí là có hành vi t.àn nhẫn khi biết giới tính của em bé không giống như họ mong đợi.

Mới đây, một phụ nữ ở thành phố Anandpur Sahib, bang Punjab, Ấn Độ bị chồng, Rakesh Kumar, 40 tuổi, s.iết cổ tới ch.ết khi anh ta phát hiện đứa con thứ 5 của họ lại là con gái. 

Cặp vợ chồng này đã có 4 con gái, lần lượt 14, 12,10 và 8 tuổi, theo The Star.

Vợ của người đàn ông này mang thai 4 tháng trước nhưng anh ta thất vọng khi biết giới tính của con trái với mong muốn của anh ta. 

Hàng xóm của Kumar đã nghe thấy tiếng khóc của những đứa trẻ và nhanh chóng báo cảnh sát. Kumar được cho là đã cố tự t.ử bằng cách rạ.ch cổ mình nhưng bất thành.

F0 tăng mạnh, Hà Nam khẩn cấp mở thêm cơ sở điều trị, lên phương án điều trị F0 tại nhà
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Bỏ hơn 10 tỷ mua biệt thự nhưng bị chê mua nơi nhà quê, 7 năm sau lãi gần 50 tỷ

Cảnh sát cho biết các vụ bạo lực gia đình vì vợ không sinh con trai không phải là hiếm ở bang Punjab. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng đi.ều tra.

 

create

Ngọc Bích / saostar.vn