• youtube
  • facebook

Bạn trai không chịu làm đám cưới, 9x g.iết d.ã man cả 2 vợ chồng người tình

Không những bị bạn trai từ chối kết hôn mà còn nhiều lần bị chị vợ làm loạn, chửi bới đã khiến Trần Lệ nảy ý định g.iết người.

Sự việc xảy ra tại quận Hoài Dương, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Nạn nhân là vợ chồng anh Tưởng Đại Vĩ (35 tuổi) và chị Lưu Diễm Diễm (36 tuổi). Trước khi đến với nhau cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, hai người có hai con riêng và một cậu con trai chung chưa đầy 3 tuổi.

Trong khi đó, tội phạm g.iết người Trần Lệ là cô gái trẻ 9x đang làm nhân viên quầy tại một cửa hiệu đồng hồ nổi tiếng trong một trung tâm thương mại ở thành phố Hoài An, Giang Tô (Trung Quốc).

Khu dân cư nơi nạn nhân Tưởng Đại Vĩ bị g.iết hại

Khu dân cư nơi nạn nhân Tưởng Đại Vĩ bị g.iết hại

Anh Tưởng làm nghề giáo viên nhưng vẫn thường đi lái xe đi giao hàng ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Chính trong một lần gọi xe của anh Tưởng mà Trần Lệ quen rồi 2 người yêu đương hẹn hò. Mặc dù đã ly hôn với vợ cũ nhưng anh Tưởng và vợ cũ vẫn sống chung.

Từ ngày có bạn gái mới anh này ngăn phòng ở chung với vợ thành một phòng riêng cho Trần Lệ vào ở cùng. Chị vợ biết liền đuổi cô đi.

Tối 10/8/2018, đôi trai gái hẹn nhau đến nhà Trần Lệ cùng xem phim. Sáng sớm ngày 11, lấy cớ "chơi trò chơi" cô lấy dây ruy băng trói tay chân, dùng dây thắt lưng bu.ộc c.ổ bạn trai rồi trùm chăn, đánh khiến anh Tưởng ng.hẹt thở t.ử von.g.

“Tiểu thư nhà giàu“ dứt áo theo chồng nghèo, 8 năm sau nhặt ve chai nuôi đàn con thơ
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Lộ diện ảnh thiết kế Vành đai 4 chạy qua 3 tỉnh, thành phố

Sau khi s.át h.ại bạn trai, khoảng 3h sáng, Trần Lệ cầm dao đến nhà chị Lưu nhưng không vào mà về lại nhà trọ lau dọn hiện trường rồi dùng chăn đỏ đậy kín t.hi th.ể anh Tưởng lại sau đó lái xe đến dưới nhà chị Lưu.

Khoảng 5h sáng, khi chị này xuất hiên, cô ta nhấn ga tô.ng thẳng đến khiến chị này bị hất văng ra vệ đường, cá.n qua người nạn nhân rồi đ.âm thẳng vào chiếc xe hàng đỗ phía trước rồi bỏ chạy. Khoảng 9h tối ngày hôm đó, Trần Lệ cùng với người thân đến đồn cảnh sát t.ự thú.

Hiện trường nơi Trần Lệ lái xe c.án ch.ết Lưu Diễm Diễm (vợ anh Tưởng Đại Vĩ)

Hiện trường nơi Trần Lệ lái xe c.án ch.ết Lưu Diễm Diễm (vợ anh Tưởng Đại Vĩ)

Được biết, sau khi xác định quan hệ yêu đương, Trần Lệ muốn kết hôn với anh Tưởng, nhưng anh này không đồng ý. Trước khi quen anh Tưởng, cô gái trẻ 9x đã trải qua 3 mối tình.

“Tiểu thư nhà giàu“ dứt áo theo chồng nghèo, 8 năm sau nhặt ve chai nuôi đàn con thơ
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Lộ diện ảnh thiết kế Vành đai 4 chạy qua 3 tỉnh, thành phố

Lần này, Trần Lệ không những bị bạn trai từ chối kết hôn mà còn nhiều lần bị chị vợ làm loạn, chửi bới chỉ trích cô là kẻ thứ 3 trước mặt rất nhiều người đồng nghiệp khiến cô ê chề phải nộp đơn xin thôi việc.

"Ban đầu tôi chỉ có ý định trói anh ta lại rồi lén lấy chìa khóa ô tô đến chỗ chị vợ để gi.ết chị ta, nhưng anh lại ra sức vùng vẫy gào thét không còn cách nào khác tôi liền xuống tay gi.ết anh. Xử lý xong anh Tưởng tôi vẫn kiên trì kế hoạch ban đầu của mình tìm đến nhà chị vợ". Trần Lệ cho biết.

Sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đề nghị tòa án tr.uy cứu trách nhiệm hình sự đối với Trần Lệ và yêu cầu cô này phải bồi thường tiền lo m.a chay ta.ng lễ, tiền sinh hoạt cho việc nuôi dưỡng con của nạn nhân, tiền bồi thường tổn hại về tinh thần...

Chân dung bị cáo Trần Lệ

Chân dung bị cáo Trần Lệ

F0 tăng mạnh, Hà Nam khẩn cấp mở thêm cơ sở điều trị, lên phương án điều trị F0 tại nhà
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Bỏ hơn 10 tỷ mua biệt thự nhưng bị chê mua nơi nhà quê, 7 năm sau lãi gần 50 tỷ

Qua điều tra xét xử, tại phiên tòa ngày 18/4 tòa án nhân dân thành phố Hoài An tuyên bị cáo Trần Lệ mức án t.ử hình vì tội cố ý gi.ết người, thủ đoạn tà.n nh.ẫn gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đồng thời phải bồi thường tiền lo m.a chay ta.ng lễ cho hai nạn nhân số tiền 7 vạn NDT (khoảng 240 triệu đồng).

Theo Yangtse Evening Post

 

create

Feng Ling / toquoc.vn