• youtube
  • facebook

Kiên Giang: Tr.iệt xóa “ổ“ đ.ánh b.ạc quy mô lớn, có cảnh g.iới từ xa

Công an TP Rạch Giá vừa tiến hành b.ắt giữ 28 đối tượng đang đ.ánh bạc dưới hình thức đ.á gà và l.ắc t.ài x.ỉu, thu giữ gần 200 triệu đồng,

 

Các đối tượng bị b.ắt giữ khi đang đá.nh bạc dưới hình thức đ.á gà ăn tiền và l.ắc tà.i x.ỉu

Theo đó, ngày 20/12 Công an TP Rạch Giá đã đ.ột k.ích, bao v.ây một ổ đ.ánh b.ạc nằm trong khu dân cư ở giữa cánh đồng thuộc xã Phi Thông bắ.t quả t.ang hàng chục con b.ạc đang chơi đ.á gà và l.ắc t.ài x.ỉu ăn tiền. Tại hiện trường, lực lượng công  an đã tạ.m g.iữ 28 đối tượng, 05 con gà trống, 02 bộ t.ài x.ỉu, gần 200 triệu đồng và nhiều dụng cụ phương tiện dùng cho việc đ.ánh b.ạc.

T.ang vật cơ quan công an thu gi.ữ

Được biết ổ b.ạc này đã diễn ra gần 1 năm nay, với th.ủ đo.ạn hết sức tinh, có đối tượng canh đường cảnh g.iới từ xa, có người đứng ra làm c.ái và thu t.iền x.âu, địa điểm chơi nằm trong khu dân ở giữa cánh đồng để tránh sự th.eo d.õi và tr.uy b.ắt của lực lượng công an. Hàng ngày có nhiều con b.ạc từ các huyện Hòn Đất, Châu Thành và TP Rạch Giá tụ tập để đ.ánh b.ạc gây m.ất an ninh t.rật tự ở địa phương.

Hiện cơ quan Công an thành phố Rạch Giá đang tạm g.iữ các đối tượng để tiếp tục đ.iều tra, làm rõ. 

 

create

Anh Tuấn / phapluatplus.vn

Cử tri TPHCM đề nghị c.hặt tay tội phạm x.âm h.ại trẻ em

Cử tri TPHCM đề nghị c.hặt tay tội phạm x.âm h.ại trẻ em

timer07/05/2019

Trước thực trạng xâm h.ại tình d.ục trẻ em ngày một phức tạp, cử tri quận 2 (TPHCM) đề nghị cần phải có hình phạt thật nặng, nghiêm khắc hơn với loại tội phạm này. Thậm chí, có cử tri còn đề xuất nên c.hặt tay đối tượng xâm h.ại trẻ em.

Sóc Trăng: Vĩnh Châu bắt 6 đối tượng t.àng trữ tr ái phép chất m.a túy

Sóc Trăng: Vĩnh Châu bắt 6 đối tượng t.àng trữ tr ái phép chất m.a túy

timer02/02/2019

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 20 giờ tối 27/1, Công an thị xã Vĩnh Châu bắt quả t.ang một nhóm 6 thanh niên có hành vi t àng trữ tr ái phép chất m.a túy ở khóm Xẻo Me, phường Vĩnh Phước.

Sóc Trăng: Bắt 19 đối tượng đ.á gà ăn thua bằng tiền tại Kế Sách

Sóc Trăng: Bắt 19 đối tượng đ.á gà ăn thua bằng tiền tại Kế Sách

timer08/01/2019

Nhận được tin báo của quần chúng, khoảng 10 giờ ngày 7.1, Công an huyện Kế Sách đã tr.iệt x.óa một điểm đ.ánh b.ạc bằng hình thức đ.á gà ăn thua bằng tiền tại ấp Xóm Đồng 1, xã Thới An Hội (Kế Sách).

Công an tỉnh Sóc Trăng đẩy mạnh t.ấn c.ông t.ội ph.ạm “t.ín d.ụng đ.en”

Công an tỉnh Sóc Trăng đẩy mạnh t.ấn c.ông t.ội ph.ạm “t.ín d.ụng đ.en”

timer21/12/2018

Với phương thức cho v.ay dễ dàng, không cần th.ế ch.ấp, các đối tượng cho v.ay kiểu “t.ín dụ.ng cột đèn” đã khiến nhiều người dân ở Sóc Trăng “sậ.p b.ẫy” khi v.ay tiền l.ãi suất cao…