• youtube
  • facebook

Hà Nam: Đã bắt được đối tượng Bình Lục trộm 2 xe máy khi đang lẩn trốn tại địa phương

Ngày 19/5, Công an huyện Bình Lục cho biết đơn vị vừa bắt được đối tượng truy nã Nguyễn Văn Thắng (tên gọi khác là Nguyễn Văn Phượng), sinh năm 1986, trú tại thôn Tiêu Hạ Nam, xã Tiêu Động, Bình Lục theo Quyết định truy nã số 01 ngày 27/2/2020 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Lục về tội “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Thắng tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 23/12/2019, Nguyễn Văn Thắng cùng với Hoàng Ngọc Huỳnh và Lê Văn Toàn trú tại huyện Bình Lục đã lấy trộm 02 chiếc xe máy tại thôn Mai Động, xã Trung Lương (Bình Lục). 

Nhận được tin báo của nhân dân, Cơ quan Công an đã điều tra, làm rõ nhóm đối tượng này là thủ phạm gây ra các vụ trộm trên. Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, Công an huyện Bình Lục đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Ngọc Huỳnh và Nguyễn Văn Thắng về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Tuy nhiên, đối tượng Thắng đã bỏ trốn khỏi địa phương, Công an Bình Lục đã ra quyết định truy nã đối với Thắng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 15/5/2020, Công an huyện Bình Lục đã bắt được Thắng khi đang lẩn trốn tại địa phương. 

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

create

Mạnh Hà / baohanam.com.vn

Nguồn: https://baohanam.com.vn/an-ninh/cong-an-binh-luc-bat-doi-tuong-truy-na-ve-toi-trom-cap-tai-san-23014.html