• youtube
  • facebook

Đã tìm ra info ‘thiên thần đồng phục‘ ở Hà Nam: Hình ảnh thường ngày khiến bạn bất ngờ

Nữ sinh tới từ Hà Nam nhanh chóng hút hồn người xem qua bức ảnh chụp tại lớp học với bộ đồng phục giản dị nhưng vẫn toát lên sự trong trẻo, ngọt ngào.

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau những bức ảnh về một nữ sinh có gương mặt xinh xắn với góc nghiêng 'thần thánh'. Cô bạn mặc áo đồng phục của trường, da trắng, mái tóc dài qua vai đang ngồi học bài trên lớp khiến ai nhìn thấy cũng phải lòng

Vẻ đẹp của nữ sinh gây nhiều sự chú ý và danh tính của 'thiên thần đồng phục' cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Đó là nữ sinh Khương Thanh Hằng, sinh năm 2002, học sinh lớp 12 tại một trường THPT ở Hà Nam.

Nữ sinh bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp khi đang ngồi trong lớp

Nữ sinh bỗng dưng nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp khi đang ngồi trong lớp

Liên hệ với nhân vật chính, cô bạn khá bất ngờ vì hình ảnh của mình lại được mọi người quan tâm nhiều như vậy. 'Thật sự thì mình không nghĩ những bức ảnh đơn giản như vậy lại được mọi người quan tâm và lan truyền nhau trên mạng, mình cũng một nửa lo lắng nửa lại cảm thấy phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được nhiều thành tích hơn nữa'.

Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh còn đạt thành tích tốt trong học tập khi suốt 11 năm liền cô bạn đều là cán bộ lớp gương mẫu, đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến.

“Tiểu thư nhà giàu“ dứt áo theo chồng nghèo, 8 năm sau nhặt ve chai nuôi đàn con thơ
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Lộ diện ảnh thiết kế Vành đai 4 chạy qua 3 tỉnh, thành phố

Hiện tại, Thanh Hằng đang là học sinh cuối cấp và chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, 10X tập trung hầu hết thời gian cho việc ôn luyện nên đã xin thôi chức vụ lớp trưởng ở năm lớp 12.

Đây đích thị là

Đây đích thị là thiên thần đồng phục được cư dân mạng bình chọn!

Chia sẻ về dự định tương lai, 10X cho biết sẽ thi vào Học viện Âm nhạc hoặc Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Thanh Hằng bật mí, lớp 9 cô đã từng làm mẫu ảnh cho studio vì bản thân rất thích chụp hình và mong muốn sau khi lên đại học vẫn có thể theo đuổi đam mê này.

Hằng tâm sự: 'Gia đình mình không có ai làm nghệ thuật nên ban đầu bố mẹ không đồng ý, nhưng rồi thấy mình quyết tâm nên dần dần gia đình đều ủng hộ'.

F0 tăng mạnh, Hà Nam khẩn cấp mở thêm cơ sở điều trị, lên phương án điều trị F0 tại nhà
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Bỏ hơn 10 tỷ mua biệt thự nhưng bị chê mua nơi nhà quê, 7 năm sau lãi gần 50 tỷ

Trước mắt là 2 kỳ thi quan trọng THPT Quốc gia và đại học, vì vậy bản thân cô bạn mong muốn rằng sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra và có kết quả tốt nhất.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô bạn xinh xắn này:

create

Vũ Linh / baodatviet.vn