• youtube
  • facebook

Sở hữu loạt túi xách đắt đỏ, Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê‘ xứng đáng là tay chơi hàng hiệu của Vbiz

Người đẹp sở hữu nhiều món đồ hiệu, đặc biệt nhất là những mẫu túi xách đắt đỏ.

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên được khán giả quan tâm nhất hiện nay. Cô từng tham gia nhiều phim như Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta... Ngoài đời, Phương Oanh sở hữu ngoại hình nổi bật, gương mặt khả ái cùng thân hình cân đối.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 chuộng phong cách thời trang gợi cảm nhưng không kém phần sành điệu. Không quá ồn ào phô trương song cô nàng cũng là một tín đồ của hàng hiệu. Người đẹp sở hữu nhiều món đồ hiệu đắt đỏ, đặc biệt nhất là những mẫu túi xách.

Trong bộ sưu tập túi hiệu, Phương Oanh tỏ ra ưa chuộng những mẫu thiết kế của nhà mốt Dior. Với bộ cánh mang hai sắc trắng xanh nhã nhặn, người đẹp nâng tầm phong cách bằng chiếc túi mang họa tiết Oblique của Dior. Item này có giá $2.650 (khoảng 62 triệu đồng).

Một mẫu túi khác thuộc hiệu Dior được Phương Oanh sắm về là chiếc clutch nhỏ nhắn tông đen có giá $1.650 (khoảng 39 triệu đồng). 

Diện váy họa tiết hoa tông xanh nổi bật, cô nàng không quên nhấn nhá nét sang chảnh cho diện mạo bằng phụ kiện túi xách Dior đắt đỏ. Được biết, mẫu túi da đỏ có giá €3.500 (khoảng 90 triệu đồng).

“Tiểu thư nhà giàu“ dứt áo theo chồng nghèo, 8 năm sau nhặt ve chai nuôi đàn con thơ
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Lộ diện ảnh thiết kế Vành đai 4 chạy qua 3 tỉnh, thành phố

Ngoài Dior, Louis Vuitton cũng là thương hiệu 'ruột' của nữ diễn viên 8X. Diện đầm chấm bi cổ điển, cô nàng xách thêm chiếc túi Louis Vuitton màu nâu có giá 30 triệu đồng.

Cũng là thiết kế của hiệu Louis Vuitton nhưng mẫu túi tròn này lại có giá $4.600 (khoảng 109 triệu đồng). Chiếc túi vừa cổ điển lại vừa thanh lịch, hiện đại này rất thích hợp để mix cùng bộ váy hồng ngọt ngào.

Trong khi đó, để sở hữu mẫu túi cặp lồng Cannes của Louis Vuitton này, Phương Oanh phải bỏ ra $2.410 (khoảng 57 triệu đồng). Món phụ kiện này giúp bộ cánh gồm váy liền dáng vest có nhấn eo với boots cao cổ thêm phần sành điệu thời thượng.

Cũng là một thiết kế của hiệu Louis Vuitton nhưng mẫu túi cỡ đại này lại có giá $2.560 (khoảng 60 triệu đồng).

F0 tăng mạnh, Hà Nam khẩn cấp mở thêm cơ sở điều trị, lên phương án điều trị F0 tại nhà
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Bỏ hơn 10 tỷ mua biệt thự nhưng bị chê mua nơi nhà quê, 7 năm sau lãi gần 50 tỷ

Chiếc túi HourGlass của Balenciaga có thiết kế mạnh mẽ nam tính này thực sự rất ăn ý với set đồ thể thao của Phương Oanh. Item này có giá $1.875 (tầm 44 triệu đồng).

Một trong những mẫu túi hiệu đắt đỏ nhất nằm trong bộ sưu tập của Phương Oanh là chiếc túi Hermes Kelly 28. Để có item này, cô nàng đã bỏ ra €10.900 (gần 300 triệu đồng).

Ngoài những mẫu túi hiện đại, cô nàng cũng sắm cho mình thiết kế Chanel Boy cổ điển. Item này có giá niêm yết hiện tại là $4.600 (khoảng 109 triệu đồng).

create

NTT / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/so-huu-loat-tui-xach-dat-do-phuong-oanh-quynh-bup-be-xung-dang-la-tay-choi-hang-hieu-cua-vbiz-1809895.html