• youtube
  • facebook

Cô vợ cưới bố nuôi chênh 20 tuổi lên tiếng đáp trả chỉ trích mô tả sinh hoạt vợ chồng quá nhạy cảm, thừa nhận chồng bịa nhiều chi tiết

'Những ai đang đứng sau lưng ngấm ngầm chơi xỏ đố kỵ hoặc chưa hiểu mà vội phán xét thì họ dại dột' - Nữ khách mời bị chỉ trích vì kể chuyện gối chăn khi ngủ cùng con tại 'Vợ chồng son' lên tiếng.

Tham gia chương trình truyền hình Vợ chồng son số 351, cặp đôi Thị Nhất - Văn Hưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những chia sẻ có phần vô tư, thoải mái của mình. Chị Nhất năm nay 29 tuổi, còn anh Hưng 49 tuổi, cặp đôi ban đầu nhận nhau là bố nuôi - con gái nuôi chứ không phát triển mối quan hệ yêu đương.

Mãi sau, khi biết chị Nhất từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và phải làm mẹ đơn thân, anh Hưng mới tấn công. Lúc mới biết chị Nhất, anh Hưng cũng đang hoàn tất thủ tục ly hôn cùng vợ cũ.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể chuyện giường chiếu. Những tình tiết nhạy cảm như đi khách sạn cùng con trai chị Nhất, hay nằm cùng giường rồi nói lời mời gọi, thậm chí là làm "chuyện ấy" ra sao cũng được cặp đôi chia sẻ. Ngoài ra, ở nửa sau chương trình, anh Hưng còn hào hứng kể về đời sống sinh hoạt vợ chồng với hàng loạt tình tiết khá nhạy cảm.

Sau khi chương trình phát sóng, khán giả đã đồng loạt chỉ trích anh Hưng - chị Nhất. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã quá vô tư khi nói chuyện sinh hoạt vợ chồng tường tận. Ngoài ra, khán giả cũng cho rằng việc đi khách sạn với cậu con trai còn là học sinh tiểu học cũng không nên nói ra.


Trước hàng loạt chỉ trích hướng về mình, chị Nhất đã có phản hồi chính thức. Thông qua trang Facebook cá nhân, chị Nhất bộc bạch: "Sau 3 hôm phát sóng thì chương trình đã thu hút hơn 1.300 lượt like và nhận được rất nhiều phản hồi. Vợ chồng mình và cặp đôi ghi hình chung tập chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã quan tâm đến cuộc sống cũng như chúc phúc cho hạnh phúc của vợ chồng mình".

"Bên cạnh những lời chia sẻ chúc phúc vẫn có ý kiến trái chiều. Nhưng không sao ạ. Cuộc sống mà ai cũng có quá khứ, ai cũng có góc khuất riêng của đời mình, miễn là chúng ta không hối hận trong quá khứ đã làm những gì hay làm như thế nào. Chỉ cần chúng ta biết vươn lên cố gắng và sống có tâm, sống tốt bên cạnh những người yêu thương là quá đủ. Và đương nhiên, cuộc sống mà, bên cạnh 10 vạn người yêu thương cũng sẽ có 1 vạn người ganh ghét và đố kỵ".

"Mình nghĩ rằng chúng ta đều là con người, đều có mục tiêu sống và luôn không ngừng cố gắng. Những ai đang đứng sau lưng ngấm ngầm chơi xỏ đố kỵ hoặc chưa hiểu mà vội phán xét thì họ dại dột. Hay họ cố tình thì là họ đang chúc phúc và gánh nghiệp giúp mình cũng như gia đình mình. Không sao đâu ạ. Chỉ tại anh dê nhà mình làm lố trên TV".

F0 tăng mạnh, Hà Nam khẩn cấp mở thêm cơ sở điều trị, lên phương án điều trị F0 tại nhà
Đại học Quốc gia Hà Nội có tân Phó Giám đốc quê Hà Nam
Bỏ hơn 10 tỷ mua biệt thự nhưng bị chê mua nơi nhà quê, 7 năm sau lãi gần 50 tỷ

Ngoài ra, khi trò chuyện với những người bạn về việc tham gia Vợ chồng son, chị Nhất cũng nói rằng chồng mình là anh Hưng đã bịa ra nhiều chuyện nên mới bị xì xào, bàn tán nhiều đến thế.

create

Su / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/co-vo-cuoi-bo-nuoi-chenh-20-tuoi-o-vo-chong-son-len-tieng-dap-tra-chi-trich-mo-ta-sinh-hoat-vo-chong-qua-nhay-cam-thua-nhan-chong-bia-nhieu-chi-tiet-22202021519453199.htm