• youtube
  • facebook

Chàng trai hủy hôn vợ sắp cưới gây bão trong show hẹn hò, thú nhận: ‘Sở thích lớn nhất của tôi là tiền‘

Trong phần trả lời câu hỏi trên Facebook, Minh Khang khẳng định sở thích lớn nhất của anh là 'Money (dịch: Tiền)'.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa với mục đích tìm kiếm bạn đời phù hợp, Minh Khang (31 tuổi, kỹ sư phần mềm) đã phải nhận nhiều chỉ trích khi tiết lộ đã hủy hôn vợ sắp cưới vì nhà gái đãi khách trên 10 bàn.

Cụ thể, chàng kỹ sư 31 tuổi kể lại, anh từng hủy hôn vì phía nhà gái mời khách đông hơn nhà trai. Đáng nói, nhà trai chỉ mời 3 bàn, phía nhà gái mời 15 bàn, sau đó nhà gái đã phải giảm xuống còn 13 bàn cho hợp ý 'tiết kiệm' của Minh Khang nhưng anh vẫn không hài lòng.

Minh Khang trong chương trình Hẹn ăn trưa

Minh Khang trong chương trình Hẹn ăn trưa

Khi MC Cát Tường hỏi rằng nếu trong tương lai mà làm đám cưới thì Minh Khang tính mời khách như thế nào, anh chàng vẫn tiếp tục khẳng định nhà trai sẽ chỉ đặt 3 mâm cỗ. Phía nhà gái muốn mời nhiều hơn thì lỗ vốn phải chịu hết.

'Bên em kiểu gì cũng mời ba bàn (nếu có cưới tiếp). Nếu bên đó mời nhiều, lỗ thì bên đó tự chịu, có chơi có chịu. Chứ mời nhiều mà lỗ thì bên đó tự gánh hết', chàng kỹ sư 31 tuổi nói.

Ngay sau khi đoạn clip được phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Minh Khang là 'keo kiệt' và chúc mừng cô gái tham gia chương trình vì đã chọn không bấm nút hẹn hò.

Sau khi sự việc trở nên ồn ào, Minh Khang vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, trong phần trả lời câu hỏi trên Facebook từ năm 2018, chàng kỹ sư 31 tuổi công khai thú nhận rằng sở thích lớn nhất của anh là 'Money (dịch: Tiền)'.

Phần thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài chú ý của dân mạng, hình ảnh của chàng trai này cũng bị mang ra châm biếm.

create

Khánh Linh / baodatviet.vn